Tin tức
Cung cấp các linh kiện máy giặt Electrolux Cung cấp các linh kiện máy giặt Electrolux

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng máy giặt Electrolux của người dân...

Quy trình sửa chữa và bảo trì máy giặt Electrolux Quy trình sửa chữa và bảo trì máy giặt...

Nếu máy giặt nhà bạn có một trong những dấu hiệu trên và để quần áo...

Mẹo giặt quần áo sạch sẽ nhất bằng máy giặt Electrolux Mẹo giặt quần áo sạch sẽ nhất bằng máy...

Việc sử dụng máy giặt là vô cùng quan trọng đối với bạn bởi bạn quá bận...

Trang chủDỊCH VỤ › SỬA CHỮA THIẾT BỊ ELECTROLUX TẠI NHÀ
SỬA CHỮA THIẾT BỊ ELECTROLUX TẠI NHÀ
9 10 1805

SỬA CHỮA THIẾT BỊ ELECTROLUX TẠI NHÀ

SỬA CHỮA THIẾT BỊ ELECTROLUX TẠI NHÀ

SỬA CHỮA THIẾT BỊ ELECTROLUX TẠI NHÀ

Dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà  mang đến giải pháp xử lý hỏng hóc máy giặt nhanh chóng nhất mà không làm mất thời gian của quý khách hàng.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà


Tại sao quý vị có thể yên tâm về dịch vụ sửa chữa Electrolux tại nhà của chúng tôi?

Tại sao quý vị có thể yên tâm về dịch vụ sửa chữa Electrolux tại nhà của chúng tôi?

- Bởi sự khách biệt tích cực: Nếu quý vị đã từng sử dụng dịch vụ ở những nơi khác, hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt tích cực khi sử dụng dịch vụ bảo hành Electrolux của chúng tôi.

- Bởi nhân viên kỹ thuật lành nghề: chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm bảo hành và sửa chữa đã được chứng minh trên thực tế nhiều năm.

- Bởi nội quy làm việc nghiêm túc: mỗi ca sửa chữa, bảo hành các thiết bị Electrolux tại nhà đều phải tuân thủ các quy tắc về giao tiếp – thái độ làm việc – tinh thần nghiệp vụ.

- Bởi báo giá chuẩn: chúng tôi chỉ báo giá một lần cho mỗi ca bảo hành hoặc sửa chữa, báo giá được thể hiện bằng văn bản khi đến tay khách hàng. Nhân viên kỹ thuật tới bảo hành hoặc sửa chữa thiết bị Electrolux tại nhà của quý vị không phải là người ra giá, mà họ sẽ báo cáo hiện trạng về Trung tâm, chúng tôi sẽ hồi âm lại với quý vị về giá dịch vụ và linh kiện thay thế (nếu cần). Báo giá đã gồm VAT.

- Bởi được đào tạo chuyên biệt cho Electrolux: Do chuyên về nhãn hàng Electrolux, chúng tôi có đầy đủ hiểu biết về các thiết bị gia dụng của Electrolux, cũng như được trang bị kiến thức về những sự cố, những lỗi mà các thiết bị Electrolux có thể mắc phải, cách khắc phục triệt để những vấn đề đó.

Nếu quý vị đang sử dụng bất cứ thiết bị gia dụng nào của Electrolux, như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, điều hòa không khí…, hãy lưu lại thông tin liên hệ của Trung tâm bảo hành, sửa chữa Electrolux tại nhà của chúng tôi, và gọi điện cho chúng tôi khi thiết bị của quý vị đến thời hạn bảo hành, hoặc cần sửa chữa.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
^ Về đầu trang